Post Reply 
Phương pháp lấy sạn thận mà không cần mổ
Author Message
maritza Offline
Moderator
*****

Posts: 31,935
Joined: Aug 2010
Post: #1
Phương pháp lấy sạn thận mà không cần mổ
Thân gửi ACE,

Ba tài liệu về sạn thận, sạn mật và tẩy gan rất có gía trị. Ngoài ra có một phương pháp lấy sạn cổ điển ở VN thường dùng cũng có hiệu qủa mà tôi vẫn thường áp dụng cho những bệnh nhân như sau :

- Mua 1 qủa dứa, gọt vỏ, cắt phần đầu làm nắp đậy, khoét một lỗ sâu 3cm, đổ vào lỗ một muổng nhỏ (muỗng cà phê) bột phèn chua, rồi đậy nắp lại, bỏ qủa dứa vào lò nướng cho chin vàng, lấy ra, vắt lấy nước cốt, được chừng 2 ly.
Tối đi ngủ uống 1 ly, mục đích làm cho sạn thận và bàng quang mềm ra như trứng gà non.

Sáng vừa thức giấc, uống 1 ly còn lại, nằm nghỉ 30 phút, mục đích làm cho vỡ sạn thành bột bụi, rồi đi tiểu.

Để ý nước tiểu đục như nước vo gạo hay như nước vôi, mùi nước tiểu rất khai. Triệu chứng của sạn thận là có cơn đau thắt từ bụng lan ra sau lưng, có khi đau từ thắt lưng sang bụng, mệt mỏi, nói không ra hơi, đi lại mạnh thì đau, không ăn uống được, có lúc nghĩ là bệnh đau lưng, có lúc nghĩ là bệnh đau bụng, nhưng không đi cầu…Sau khi uống nước dứa phèn chua một ngày, những triệu chứng kể trên biến mất, không còn đau đớn, thở dễ, nói cười sang sảng như người hết bệnh…

Sở dĩ tôi chỉ dẫn những bệnh nhân bị bệnh sạn thận dùng bài thuốc này là do một người bạn ở VN bị sạn hai bên thận do kết qủa khám nghiệm thấy một bên thận có sạn to bằng nửa ngón tay cái, đã phải mổ gấp ở BV Bình Dân, anh xin cục sạn đó về làm kỷ niệm, còn sạn bên thận kia 1-2 tháng sau chờ anh hồi phục sức khỏe mới mổ tiếp.

Trong thời gian chờ đợi, thường xuyên anh bị đau phải nghỉ làm để dưỡng bệnh, nhưng triệu chứng trên lại tái phát. May mắn thay, anh gặp được một vị lương y lão thành chỉ cho bài thuốc dân gian này, anh không tin mấy, vì sợ phèn chua có độc, nhưng anh có ý định làm nước dứa phèn chua này, rồi lấy cục sạn đã mổ, ngâm vào đó xem kết qủa ra sao. Ngày hôm sau, anh cầm cục sạn, nó có vỏ mềm như vỏ trứng non trong chứa chất lỏng chứ không cứng như cục sạn hôm qua. Anh hỏi tôi :

- Dung dịch này uống vào có sao không ?

Tôi trả lời : Dân quê miền Bắc chúng tôi trước kia đều dung những cục phèn chua để khuấy lọc nước sơng dùng làm nước ăn uống hàng ngày từ đời ông bà cha mẹ đến nay có thấy hại gì đâu. Thế là anh áp dụng để chữa cục sạn thứ hai. Kết qủa là anh thấy khỏe, hết những triệu chứng đau và mệt mỏi kể trên. Cho nên đến ngày hẹn mổ với bác sĩ, anh đem theo một chai nước dứa phèn chua, và kể chuyện cho bác sĩ nghe, bác sĩ cho kiểm tra thận không thấy còn cục sạn, bác sĩ xin chai nước dứa phèn chua để ngâm thử mấy cục sạn mà bác sĩ sẵn có để thử nghiệm. Mấy hôm sau, bác sĩ cho hay, qủa thật các cục sạn đã mềm ra, bóp dễ vỡ chảy ra nước, ông côngnhận dung dịch này có kết qủa làm tan vỡ sạn thận.

Sang đến Canada, bà nhạc của tôi cũng có những triệu chứng như trên, đi BV Jean Talon khám, bác sĩ thấy có sạn to, hẹn một tuần sau mổ. Nhưng về nhà, cụ đau không đi lại được, uống thuốc giảm đau không kết qủa. Tôi đề nghị với cụ uống nước dứa phèn chua để giảm đau, còn việc đến ngày hẹn đi mổ thì cứ đi. Cụ bằng lòng.

Trái dứa ở Canada to gấp 2 lần trái dứa VN, cho nên tôi làm 2 lần. Tôi cho cụ uống 1 ly vào buổi tối, sang hôm sau uống 1 ly, khi đi tiểu, để ý thấy nước tiểu đục nhiều, sau đó cụ đi lại không đau, nói cười vui vẻ. Cụ nghi ngờ không biết sạn có hết không. Tôi nói còn nửa trái dứa nữa, cụ uống tiếp, khi đi tiểu, nước tiểu bình thường không vẩn đục. Đến ngày hẹn mổ, tôi sợ bác sĩ chỉ nhìn theo kết quả cũ thì chắc chắn cụ sẽ phải bị mổ oan uổng, nên đề nghị với bác sĩ cho khám lại trước khi mổ vì nói rằng mình đã khỏe hết đau như trước. Bác sĩ khám lại rồi cho về, hẹn sẽ thông báo kết qủa sau 1 tuần. Chúng tôi đợi 2 tuần không thấy bác sĩ cho biết kết qủa, nên đã phone hỏi bác sĩ, ông cho biết không có sạn nên không phải mổ.

Con trai tôi đi làm, có những bạn Canadien bị sạn thận, muốn giới thiệu họ dùng nước dứa phèn chua nhưng sợ có chuyện gì xảy ra mình mang họa, nên chỉ cho họ ra tiệm thuốc bắc mua loại thuốc thuốc bào chế sẵn của đông y cổ truyền có tên là Thạch Lâm Thông ( thạch là đá, lâm là đi tiểu, thông là cho thoát ra ngoài), một hộp 40 viên, thành phần chính của thuốc là 100% Kim tiền thảo (cỏ đồng tiền). Tối uống 5 viên, sáng uống 5 viên, nước tiểu buổi sang bị vẩn đục. Uống 2 ngày nếu nước tiểu còn vẩn đục mới cần uống hết 1 lọ. Nhiều người uống cũng có kết qủa.

Những người bị sạn mật uống 4 ngày hết một lọ, uống 1-2 lọ, đi khám lại cũng thấy mất sạn không cần phải cắt túi mật. Người bình thường như chúng ta, cứ mỗi năm uống một lần, làm sạch sạn trong thận, bàng quang, sạn mật, và nhất là chữa được bệnh viêm tuyến tiền liệt (prostate) cũng có kết qủa.

Kèm theo đây là email rất qúy về tiêu trừ Sạn do chị Phung từ Germany gửi tới. Chị Phung nguyên là Dược Sĩ Chủ Nhiệm (Manager) cho công ty Dược Pham Hochst Germany, nên tin tức về Y Khoa của chị rất đáng tin tưởng.


----Còn một phương pháp Lấy sạn trong gan mật không cần mổ do kinh nghiệm của Lam Vũ tôi gửi kèm theo đây để các bạn tham khảo :

Cách lấy sạn trong gan và túi mật không cần giải phẫu
Lam Vu
Cách tự chữa bệnh thông thường :

Sau một thờI gian nghiên cứu các phương pháp thanh lọc cơ thể của bác sĩ F.Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Chulze, Hulda Clark.. tôi đã tự áp dụng phương pháp giai đoạn :
1-Thanh lọc các độc tố trong bao tử, ruột non, ruột già bằng nước và muối. Phương pháp này nên áp dụng hằng ngày để tẩy sạch ruột non, ruột già và bao tử. MỗI sáng sau khi thức dậy, uống ngay khoảng 1 lít nước tinh khiết pha độ 1-2 thìa nhỏ muối biển. Trong vòng 15-20 phát sau, bạn sẽ tống hết các chất dơ bẩn ra ngoài thân thể rất nhẹ nhàng thoải mái. Nhiều người chỉ áp dụng phương pháp này thôi mà ngăn ngừa được nhiều bệnh tật, giữ được thân thể khoẻ mạnh tươi trẻ.
2-Lấy đá sạn trong gan và túi mật :

Sửa soạn các vật dụng :

4 lít nước lọc tinh khiết ( spring water) không dùng nước máy.
Muối biển
1 pint extra virgin oliver oil ( dầu nguyên chất )
8-10 trái chanh xanh
LướI hoặc rổ để giữ lại sạn sẽ thải ra khi đi cầu
Một que đũa gắp sạn
4 lít nước thường để dội phân khi gắp sạn.

Chọn một ngày nghỉ trong tuần để sổ. Lúc thức dậy uống ngay 1 lít nước tinh khiết đã pha 2 thìa nhỏ muối biển, trong 15-20 phút bạn sẽ tống ra các chất dơ để rửa sạch bao tử và ruột. Sau khi điểm tâm rồi ăn trưa, rồi nhịn ăn khoảng 6 tiếng trước khi bắt đầu uống dầu oliver để mang đá sạn ra khỏi cơ thể. Khoảng 7-8 giờ chiều uống uống 4 muỗng canh dầu oliver nguyên chất, uống tiếp ngay nước chanh vắt 1 quả. Sau đó nằm sấp nghiêng về phía bên phải, co đầu gối phải lên gần vai để giúp sạn trong gan mật ra dễ dàng, có thể kê 1-2 gối dưới vai cho dễ chịu. 15 phát sau dậy uống tiếp dầu và chanh như lần đầu, cứ tiếp tục cách nhau 15 phút uống lại 1 lần cho hết 8 lần, nếu thấu khó chịu thì cách nhau 20-25 phút một lần kèm theo nước bưởi hoặc nước táo. Sau đó ngủ thoải mái.
Khoảng 3-4 giờ sáng bạn sẽ sổ ra rất nhiều sạn có mầu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật, có cục bằng ngón chân cái, có người phải tới 9-10 giờ sáng mới sổ.
Sạn này đem phân chất do cholesterol tạo thành 97%, còn lại là hợp chất muối và calcium, sổ ra sạn có thể hơn 130 cục lớn nhỏ. Sau khi sổ, bệnh allergie cũng biến mất, áp huyết hạ bình thường, mạch tim đập lúc nghỉ ngơi khoảng 60 nhịp/phút. Một năm có thể làm 3 lần.
Mọi thắc mắc xin liên lạc : 504-482-3329

Email : Lam Vu [url=mailto:tamvosotru@gmail.com]tamvosotru@gmail. com
06-12-2014 01:33 PM
Find all posts by this user Quote this message in a reply
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)