Post Reply 
Nhật Bản 2017: Thêm một chuyến đi của hai bà cháu
Author Message
Bọ Già Offline
Outstanding member
*****

Posts: 13,003
Joined: Dec 2012
Post: #22
RE: Nhật Bản 2017: Thêm một chuyến đi của hai bà cháu
Cleanse xong palate, bữa ăn lại tiếp tục vì trong một bữa ăn Nhật Bản không thể thiếu cơm! Nhân viên đứng sau lưng khách mà hỏi khách muốn dùng cơm theo kiểu "don" là cơm và thức ăn cùng chung trong 1 tô hay dọn riêng lẻ ra. Tôi và cháu chọn dọn riêng, ăn bớt ngấy!

[Image: 37441778456_49e3436109_z.jpg]

Chấm dứt bữa ăn là tráng miệng, bang for the taste: grape fruit granita! (không biết dịch tiếng Việt là gì nữa, giống như đá bào bằng nước cốt trái bưởi!), mùi vị thật thơm!!!!

[Image: 23637322688_4dbfebaf12_z.jpg]

Bữa ăn của hai bà cháu trả gần 200A$ nhưng thật đáng tiền: thức ăn ngon, tiếp đãi lịch sự chu đáo. Nhất là có dịp trải nghiệm cách tiếp đãi trong ngành ăn uống của người Nhật, tinh tế đến từng chi tiết! Nhìn lại, bữa ăn gồm nhiều món mỗi món chỉ một gắp nhỏ nhưng không ngờ no không thở nổi! Không phải lo ăn không no trong bữa ăn của người Nhật: tôi vẫn chẳng thường nhận xét là người Nhật ăn rất khỏe đó sao!

Một mai thu chết bên thềm vắng.
Trăng bỏ trần gian, người bỏ người!
10-07-2017 05:41 AM
Find all posts by this user Quote this message in a reply
Post Reply 


Messages In This Thread
RE: Nhật Bản 2017: Thêm một chuyến đi của hai bà cháu - Bọ Già - 10-07-2017 05:41 AM

Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 2 Guest(s)